Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

Mũi khoan từ Magtron bằng thép gió

Mũi khoan từ MAGTRON bằng thép gió có các kích cỡ như sau:
- Độ sâu cắt 30 mm: Ø12 mm - Ø100 mm 
- Độ sâu cắt 50 mm: Ø12 mm - Ø100 mm 
- Độ sâu cắt 75 mm: Ø18 mm - Ø100 mm 
- Độ sâu cắt 100 mm: Ø18 mm - Ø100 mm
Các kích cỡ mũi, loại chuôi, vật liệu và lớp phủ có thể sản xuất đặc biệt theo yêu cầu.

Ứng dụng của mũi khoan thép gió MAGTRON

Thép
 Lý tưởng
Tấm kim loại
 Lý tưởng
Kim loại màu
 Lý tưởng
Nhựa
 Lý tưởng
Sandwich Materials
 Thích hợp
Thép không rỉ
 Thích hợp
Gang
 Thích hợp
Gỗ có đóng đinh
 Thích hợp
Gỗ
 Thích hợp
Vật liệu Laminated
Không phù hợp. Hoặc chỉ phù hợp với lưỡi cắt biên dạng đặc biệt
Thép hợp kim
Không phù hợp

1 nhận xét:

 1. thuốc bổ xương glucosamine Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.
  thuoc bo khop glucosamineCác thành phần Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine kết hợp cần thiết, thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung và bảo vệ sụn khớp từ việc vận động cơ thể hằng ngày.
  thuốc bổ xương khớp glucosamine Thật tuyệt vời với công thức chất lỏng có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine bổ sung MSM, Glucosamine chondroitin và collagen.
  thuoc bo khop glucosamin cua my Các thành phần cần thiết được pha trộn với nhau theo một công thức chất lỏng, rất dễ uống.
  thuoc bo khop glucosamin Vì khi chúng ta bổ sung bằng chất lỏng, các thành phần được hấp thụ vào máu có thể sẽ nhanh hơn so với bổ sung dạng viên hoặc bột.
  thuoc bo xuong khop cua my Move Free Joint Health là hãng dược phẩm Hoa Kỳ đi đầu về các sản phẩm điều trị liên quan đến cơ và xương khớp.
  bo xuong khop4 loại thuốc bổ xương khớp Glucosamine Chondroitin Msm của Mỹ lại được nhiều người tìm mua đến như vậy?
  glucosamine cua myBạn có biết rằng bệnh xương khớp đang là một trong những bệnh đang khiến thế giới phải lo lắng vì những biến chứng của nó vô cùng nguy hiểm có thể gây nên tàn phế, suy giảm sức lao động của con người
  thuoc bo khopVì thế mà việc tìm ra một loại thuốc chống lại bệnh xương khớp thôi thúc các nhà nghiên cứu y học nhằm giúp bệnh nhân khớp phục hồi lại được sức khỏe.
  thuoc bo khop cua myTrong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau
  thuoc bo khop glucosamin cua myTuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng

  Trả lờiXóa

 
Facebook Chat